CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (08) 22 015 128 - (08) 37 166 120

Mẫu tủ âm tương đẹp, Tủ âm tường phòng ngủ nhỏ, Tủ âm tường phòng ngủ, Mẫu tủ âm ...

Công ty nội thất Sơn Mỹ chuyên thiết kế và thi công các mẫu tủ âm tường, để có những chiếc tủ âm tường phù hợp với từng không gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Mẫu tủ âm tương đẹp

SMF753

Liên hệ
Review: 9.7/ 10 - 998

Mẫu tủ âm tương đẹp

Mẫu tủ âm tương đẹp, Tủ âm tường phòng ngủ nhỏ, Tủ âm tường phòng ngủ, Mẫu tủ âm ...


Mã sản phẩm: SMF753

---------------------------------

Công ty nội thất Sơn Mỹ chuyên thiết kế và thi công các mẫu tủ âm tường, để có những chiếc tủ âm tường phù hợp với từng không gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.


Tủ âm tường là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vứt trong xây dựng. Vì vậy tủ âm tường đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình không chỉ bởi yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đa dạng về kiểu dáng cũng như công năng của nó.

Để tận dụng và có thể tối ưu những khuyết điểm không vuông vứt trong xây dựng, thì thiết kế cho không gian đó một chiếc tủ âm tường là một lựa chọn tối ưu nhất. Bởi vì yếu tố vừa làm đẹp cho căn phòng, vừa tiết kiệm được không gian, nên tủ âm tường đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình trang trí nội thất.

Tủ âm tường 01

Mẫu tủ âm tường trang trí trong phòng khách, được thiết kế với dạng không cách và điểm nhấn là những cánh mở màu trắng. Trên nền tủ màu nâu sậm, những chiếc ngăn được chia nhỏ kết hợp với vài cánh trắng tạo được điểm nhấn mạnh cho phòng khách.

Tủ am tường 02

Mẫu tủ âm tường phòng ngủ cho bé gái, với thiế kế trẻ trung và năng động, sẽ tạo hứng thú với các bé. Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu sáng, kết hợp màu hồng phối với màu trắng bật lên được chiếc tủ âm tường phòng ngủ này.

Tủ âm tường 03

Tủ âm tường cầu thang, đối với nhà phố thì không gian dưới gầm cầu thang luôn được gia chủ tân dụng, với những chiếc tủ âm tường cầu thang giống trên, bạn có thể dùng để vài món đồ trang trí hoặc dùng để làm chiếc tủ kho nhỏ.


Từ khóa liên quan:

"Mau tu am tuong dep"

  • Tủ âm tường phòng ngủ nhỏ
  • Tủ âm tường phòng ngủ
  • Mẫu tủ âm tường phòng ngủ
  • Mẫu tủ âm tường
  • Tủ âm tường
  • tu am tuong
  • Mau tu am tuong dep

Đặt câu hỏi tư vấn, đăng bình luận tại đây: =>> Đặt câu hỏi, đăng bình luận mới

Gợi ý tìm kiếm: Tủ âm tường phòng ngủ nhỏ , Tủ âm tường phòng ngủ , Mẫu tủ âm tường phòng ngủ , Mẫu tủ âm tường , Tủ âm tường , tu am tuong , Mau tu am tuong dep
Trở về mục: Tủ quần áo gỗ , nhà cung cấp tủ quần áo đẹp , tủ quần áo cao cấp , những mẫu tủ áo đẹp , cơ sở sản xuất tủ áo , xưởng đóng tủ áo , thi công sản xuất tủ âm tường chất lượng , tủ âm tường gỗ , mẫu tủ âm tường đẹp , mẫu tủ gỗ , Tu quan ao go , nha cung cap tu quan ao dep , tu quan ao cao cap , nhung mau tu ao dep , co so san xuat tu ao , xuong dong tu ao , thi cong san xuat tu am tuong chat luong , tu am tuong go , mau tu am tuong dep , mau tu go

Sản phẩm cùng loại với "Mẫu tủ âm tương đẹp" ............... Xem toàn bộ ->> Tủ áo, tủ âm tường


 Trang đầu  Prev  [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Next Last

Mẫu tủ âm tương đẹp

Những tin có liên quan đến: 'Mẫu tủ âm tương đẹp'

Bình luận, góp ý hoặc gửi câu hỏi cần tư vấn tại đây:
Link: http://www.sonmyfurniture.com/Tu-ao-tu-am-tuong/Mau-tu-am-tuong-dep-753-SM1.aspx
Facebook

Google +